Phản Hồi Từ Các Nhãn Hàng


Là thương hiệu điện thoại có thị phần lớn nhất tại Indonesia, cửa hàng của OPPO có sự tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều hệ thống không thể được tích hợp, dẫn đến việc giao hàng chậm, hàng tồn kho không chính xác và không thể quản lý mã IMEI. Với vai trò là một hệ thống trung gian cho doanh nghiệp, UPFOS giúp chúng tôi kết nối hệ thống cửa hàng, hệ thống quản lý kho, hệ thống vận chuyển và hệ thống tài chính, đồng thời thực sự hiện thực hóa các yêu cầu xây dựng quản lý thông tin doanh nghiệp.

Jet Commerce là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ kinh doanh thương mại điện tử tại Indonesia, đồng hành cùng hơn 50 thương hiệu quốc tế. Chúng tôi có các cửa hàng trên Lazada, Shopee, Tokopedia, Akulaku, Shopify và các nền tảng Thương Mại Điện Tử khác. Tuy nhiên, sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi đã bị hạn chế nghiêm trọng bởi nhiều vấn đề như thiếu quản lý thống nhất các kênh bán hàng, thiếu sự đa dạng hóa các hoạt động khuyến mại, hàng tồn kho không chính xác và thường bán vượt mức, hiệu quả hoạt động kho bãi thấp, thường xuyên hết hạn sản phẩm và khối lượng công việc lớn dẫn đến khó khăn trong việc điều chỉnh và cân bằng tài chính.
Sau khi sử dụng UPFOS, những vấn đề này đã nhanh chóng được giải quyết. Tất cả các kênh bán hàng đều được kết nối với hệ thống để quản lý thống nhất, hàng hóa nhập kho có thể được quét nhằm đảm bảo thông tin chính xác và được đồng bộ với cửa hàng theo thời gian thực giúp tránh bán vượt mức số lượng hàng trong kho.


Hệ thống UPFOS đã hỗ trợ để Realme sắp xếp công việc và quản lý toàn bộ kho di động của mình. Đồng thời, hệ thống có thể thiết lập những cài đặt tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh, giúp chúng tôi xử lý công việc nhanh và dễ dàng hơn. UPFOS thiết lập các quy tắc mã hóa, giúp tổng kho quản lý mã vạch và trực tiếp sử dụng lại mã từ nhà sản xuất Realme mà không cần phải tạo lại hay in thêm mã vạch khác cho sản phẩm. Điều này đã tiết kiệm chi phí in ấn và nhân sự của chúng tôi. Hơn nữa, tính năng quản lý tích hợp về phân phối kho hàng đã giải quyết vấn đề kết nối giữa các hệ thống. Với tính năng Quản Lý Kho Hàng, UPFOS đã giúp Realme liên kết hiệu quả các kho hàng ở các khu vực khác nhau. Dựa trên việc xác nhận 1 mã xuất/nhập duy nhất, chúng tôi có thể kiểm soát kho hàng trong việc phân bổ và kiểm kê hàng tồn kho, cũng như trong việc tích hợp kho tổng và kho phụ một cách hiệu quả. Nhờ vậy, Realme đã giảm bớt những gánh nặng về quản lý kho, chi phí nhân lực, vật lực.


Thật bất ngờ khi UPFOS có thể giúp chúng tôi quản lý tất cả các đơn hàng từ nhiều nền tảng và cửa hàng khác nhau trong một hệ thống duy nhất. UPFOS sở hữu tính năng quản lý đơn hàng ưu việt và đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực. Phần mềm giúp chúng tôi tự động phân phối hàng hóa cho các “Đơn Đặt Trước” sau khi các sản phẩm hết hàng được bổ sung lại tại kho. Như một rô-bốt thông minh, UPFOS dường như hiểu được tất cả những khó khăn và thách thức, nhưng vẫn luôn làm việc một cách hiệu quả và giúp tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp của chúng tôi. UPFOS cho biết vị trí hàng tồn kho chính xác nhằm quản lý tồn kho hiệu quả, đồng thời cho chúng tôi thấy chiến lược cho nhiều vị trí lưu kho và nhiều chủ sở hữu hàng hóa. UPFOS cũng tự động ghi lại số lượng hàng hoá theo vị trí kho, giúp quy trình quản lý kho hàng chính xác và lấy hàng hợp lý. Ấn tượng nhất là tính năng thiết lập các chiến lược khuyến mãi linh hoạt và có thể thay đổi của UPFOS, nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Chúng tôi thường thực hiện các hoạt động khuyến mãi khác nhau, và từ đó đặt ra các quy tắc khuyến mãi tương tự trên nền tảng Quản Trị Doanh Nghiệp UPFOS, hay tự động thêm vào các quà tặng đã được thiết lập. Các khách hàng rất yêu thích những món quà tặng may mắn này và dần trở thành những khách hàng thân thiết của chúng tôi.