SỰ KẾT NỐI THÀNH CÔNG GIỮA UPFOS VÀ TIKI – MỘT TRONG NHỮNG NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LỚN NHẤT VIỆT NAM


UPFOS và Tiki đã đạt được hợp tác chiến lược về mở cổng API nhằm mang lại trải nghiệm quản lý cửa hàng trực tuyến tốt hơn cho các Nhà Bán Hàng trên sàn, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

  1. MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA TIKI

Được thành lập vào năm 2010, Tiki là nền tảng thương mại điện tử B2C hàng đầu tại Việt Nam. Khởi đầu là một trang mua bán sách trực tuyến, đến nay Tiki đã phát triển thành một hệ sinh thái trực tuyến đa dạng bao gồm bán hàng trực tuyến, trung tâm vận hành và mạng lưới vận chuyển. Các mặt hàng được rao bán đa dạng như đồ chơi, thiết bị kỹ thuật số, sách, thời trang và làm đẹp, nhu yếu phẩm hàng ngày, v.v. Tiki đã đạt được những thành tựu đáng kể với sự chu đáo trong CSKH, dịch vụ vận chuyển logistic, kho bãi uy tín và các sản phẩm đa dạng. 

Tiki Viet Nam 1

Nguồn: Tiki.vn

Là hệ thống ERP – Quản Trị Doanh Nghiệp chuyên nghiệp, phần mềm UPFOS tự hào với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu về các nền tảng thương mại điện tử tại Đông Nam Á giúp đáp ứng nhu cầu quản lý toàn bộ quy trình bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp.

  1. THẾ MẠNH CỦA TIKI

Là một trong những trang TMĐT có tốc độ phát triển chóng mặt, Tiki đạt được những con số ấn tượng khi duy trì mức tăng trưởng cao ba con số trong bảy năm qua, tăng gấp ba lần tốc độ trong ngành. Hàng chục danh mục và hơn 300.000 loại sản phẩm khác nhau được bày bán trên sàn đưa tổng giá trị bán hàng hàng năm có thể đạt gần 240 triệu Đô La Mỹ, đưa Tiki trở thành doanh nghiệp thương mại điện tử bán lẻ B2C phát triển nhanh nhất tại Việt Nam .

Xuất thân là một nền tảng TMĐT trong nước thuần tuý, Tiki sớm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ sự uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Theo ghi nhận, tỉ lệ khách hàng nữ trên 24 tuổi tăng nhanh và dần trở thành lượng khách chính trên sàn Tiki với lượng truy cập và sức mua “khổng lồ” từ nhóm khách này.

Tự xây dựng đội ngũ giao hàng riêng với thời gian nhanh chóng và chất lượng cao, Tiki có hệ thống vận chuyển hoàn thiện và các dịch vụ hỗ trợ hữu ích đi kèm như nhắc nhở qua điện thoại giúp kiểm soát toàn bộ quá trình với tỷ lệ giao hàng thành công cao. Dịch vụ "Giao Siêu Tốc 2H" TikiNow hỗ trợ giao hàng nhanh trong vòng 2 tiếng giúp tiết kiệm thời gian cho người mua và tăng trưởng doanh số cho người bán.

Tiki Viet Nam 2

Nguồn: bloggiamgia.vn

  1. HAI BÊN HỢP TÁC THÀNH CÔNG – NHÀ BÁN HÀNG HƯỞNG LỢI

Sau khi kết nối với Tiki thành công, Nhà Bán Hàng sử dụng phần mềm UPFOS có thể quản lý tất cả đơn hàng đã đồng bộ với sàn, phiếu giao hàng, danh sách gói hàng và hóa đơn có thể được in cùng một lúc. Với các doanh nghiệp có lượng đơn lớn, tính năng “in sóng” sẽ là trợ thủ đắc lực giúp in tới 500 đơn hàng cùng lúc và lọc các đơn hàng dựa trên mức độ ưu tiên và nhu cầu.

Bên cạnh đó, người dùng UPFOS có thể đẩy nhanh tỷ lệ chuyển đổi bằng cách dễ dàng thiết lập nhiều “Chương trình khuyến mãi” chẳng hạn như Mua X Tặng Y, hộp quà bí ẩn hoặc quà tặng miễn phí với hoá đơn tối thiểu, v.v. Tính năng Marketing cá nhân hóa giúp người bán giữ chân khách hàng và kích thích sự mua lại 

Theo dõi báo cáo kinh doanh trực quan theo thời gian thực các hoạt động trên nền tảng với cập nhật dữ liệu chi tiết và chính xác thông qua máy tính hoặc ứng dụng di động. Tất cả dữ liệu bán hàng bao gồm đơn đặt hàng, mua hàng, hậu mãi, hàng tồn kho, v.v. đều được hệ thống UPFOS phân tích chi tiết giúp người bán nắm bắt thông tin từ đó dễ dàng lên các chiến lược tiếp thị trong cùng một bảng điều khiển duy nhất.

-------

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý hiệu quả trên các kênh Thương Mại Điện Tử để tối ưu nguồn nhân lực? Đăng Ký và dùng thử ngay UPFOS để được trải nghiệm giải pháp được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia ecommerce với nhiều năm kinh nghiệm!

Về UPFOS Việt Nam

UPFOS là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Thương Mại Điện Tử được vận hành và phát triển bởi đội ngũ công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và thương hiệu trên đa sàn.

Nền Tảng Liên Kết của chúng tôi bao gồm Shopify, các sàn TMĐT tại Việt Nam Lazada, Shopee, Tiki, Sendo và các sàn chủ đạo trên khắp Đông Nam Á.T

UPFOS – vượt trội hơn cả ERP, là giải pháp được tin dùng bởi các thương hiệu lớn Oppo, Realme, Colgate giúp khai phá tiềm năng vận hành và tiết kiệm chi phí.