Cơ Hội Tiềm Năng Cho Nhà Bán Hàng Mới Trên Sàn TMĐT


Đại dịch Covid-19 là một thách thức đối với toàn nhân loại, sức tàn phá của dịch bệnh đã, đang và sẽ tác động tới tất các khía cạnh khác nhau của xã hội và cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong những năm tới. Nhiều ngành đã bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế và Thương Mại Điện Tử cũng không nằm ngoài ngoại lệ ấy. Đại dịch là một cuộc thử nghiệm độ mạnh mẽ, linh hoạt và nhanh nhẹn đối với tất cả doanh nghiệp trong hệ sinh thái Thương Mại điện tử. Tạo ra những cơ hội mới dành cho những người có thể nhanh chóng thích ứng với thị trường đang chuyển dịch.

Dù thích hay không - Thương Mại Điện Tử hiện không còn là một “tuỳ chọn”, mà là con đường bắt buộc phải đi, nếu Nhà Bán Hàng muốn “sống sót” trong thời điểm kinh tế thị trường ngày nay. 

Với việc đóng cửa và giãn cách xã hội ở nhiều nơi, ngay cả những khách hàng thích mua sắm tại cửa hàng trước Covid-19 cũng phải chuyển dần sang mua sắm trực tuyến, khiến Thương Mại Điện Tử trở thành “bình thường mới” cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển. Tham gia vào cuộc chơi Thương Mại Điện Tử, ngày càng trở nên quan trọng với các doanh nghiệp. Hãy chuẩn bị các kiến ​​thức cần thiết và đảm bảo bạn sử dụng đúng công cụ hỗ trợ đắc lực.

UPFOS là một hệ thống quản lý thông minh cho phép Nhà Bán Hàng quản lý toàn bộ quy trình với các quy tắc có thể tự thiết lập theo doanh nghiệp hoặc thẻ tùy chỉnh theo nhiều lĩnh vực kinh doanh. Một trong những chức năng tiêu biểu của UPFOS là tự động tải các sản phẩm đa sàn TMĐT xuống hệ thống UPFOS và quản lý thông tin theo nhu cầu. Ngoài ra, UPFOS có thể giúp chia nhỏ hoặc kết hợp các gói giao hàng theo chi tiết đơn hàng để giảm thiểu chi phí hậu cần.

Điều được quan tâm và cũng là điểm quan trọng nhất với UPFOS là trải nghiệm của khách hàng. Đội ngũ UPFOS muốn tạo sự thân thiện cho người dùng mới với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Các chức năng dễ hiểu và hướng dẫn chi tiết. UPFOS là một sự lựa chọn thông minh cho các Nhà Bán Hàng mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Nhận tư vấn từ chuyên gia của UPFOS.

Quan tri thong minh

Khi đại dịch bùng phát, nhiều vấn đề trong quy trình quản lý bán hàng Thương Mại Điện Tử đã phát sinh. Nhu cầu cải tiến và hoàn thiện các quy trình bán hàng, vận chuyển… được đẩy mạnh.

Các tính năng Quản Lý Kho HàngQuản Lý Tồn Kho của UPFOS giúp phân bổ kho bãi thông minh theo thứ tự ưu tiên giao hàng nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Công nghệ mới của UPFOS giúp Nhà Bán Hàng tổng hợp tất cả dữ liệu về sản phẩm, bán hàng, doanh thu chi tiết.. hỗ trợ quản lý và gợi ý phương pháp vận hành thông minh và nhanh chóng. UPFOS nổi bật với khả năng kiểm soát trạng thái các hoạt động theo thời gian thực (real-time) từ đa kênh TMĐT thông qua dữ liệu chi tiết và chính xác.  Báo cáo và phân tích kinh doanh trực quan thể hiện đầy đủ thông tin đơn hàng, hậu mãi, mua hàng, hàng tồn kho, v.v. giúp Nhà Bán Hàng xây dựng chiến lược Marketing trong một bảng điều khiển duy nhất trên máy tính hoặc ứng dụng di động 

Nhận tư vấn từ chuyên gia của UPFOS.

Phan tich kinh doanh

Tập trung vào nâng cao trải nghiệm mua hàng và tạo cho khách hàng cảm giác “độc nhất vô nhị” chỉ có thể tìm thấy khi mua sắm tại cửa hàng được cho là thế mạnh của các thương hiệu cao cấp. Cho nên khi chuyển sang kinh doanh trực tuyến, Nhà Bán Hàng chuyên nghiệp cũng muốn tìm kiếm các tính năng sẽ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tương tự.

Hiểu được sự cạnh tranh trong lĩnh vực thương mại điện tử nơi các doanh nghiệp luôn hướng đến những sản phẩm cung cấp dịch vụ trực quan, dễ tiếp cận, tiện lợi và an toàn. Đồng thời, tìm kiếm dịch vụ đem lại trải nghiệm mua sắm được sắp xếp hợp lý và liền mạch. Hàng ngày, khách hàng tiếp xúc với vô số thông tin trên internet, vì vậy điều quan trọng là phải thu hút sự chú ý của khách hàng và giữ chân khách hàng thông qua các chiến lược Marketing trên nền tảng số. Đây là chìa khoá giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn, hỗ trợ tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

Đừng nghĩ Thương Mại Điện Tử chỉ là một kênh tạm thời giúp bạn chuyển đổi trong thời kỳ đại dịch. Đại dịch đã đẩy nhanh những thay đổi trong thế giới bán lẻ và những thay đổi này có thể là vĩnh viễn. Điều khôn ngoan và quan trọng là nắm vững nghệ thuật Thương Mại Điện Tử và đặt nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai của bạn.

Sử dụng dịch vụ tốt nhất đem lại cho bạn lợi thế cạnh tranh và nổi bật giữa đám đông. Tính năng tuỳ chính “Chiến lược khuyến mãi” của UPFOS và các tính năng quản lý thành viên sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng và tăng thêm các giao dịch mua lại. UPFOS hỗ trợ lên kế hoạch định kỳ và thiết lập thời gian thực hiện các chương trình khuyến mãi trên nhiều nền tảng trước mỗi đợt Sale lớn. Khả năng tự động phân tích hành vi của người tiêu dùng nhằm chọn ra những khách hàng tiềm năng. Từ đó, cung cấp chương trình marketing chính xác tới các khách hàng thân thiết, như gửi tin nhắn SMS, Whatsapp và email. Với công cụ “Phản Hồi Chat Nhanh”, Nhà Bán Hàng có thể xử lý nhiều tin nhắn cùng lúc của nhiều cửa hàng trên đa nền tảng trong một bảng điều khiển duy nhất. 

UPFOS Chat

-----

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý hiệu quả trên các kênh Thương Mại Điện Tử để tối ưu nguồn nhân lực? Đăng Ký và dùng thử ngay UPFOS để được trải nghiệm giải pháp được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia E-commerce với nhiều năm kinh nghiệm!

UPFOS là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Thương Mại Điện Tử được vận hành và phát triển bởi đội ngũ công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và thương hiệu trên đa sàn.

Nền Tảng Liên Kết của chúng tôi bao gồm Shopify, các sàn TMĐT tại Việt Nam Lazada, Shopee, Tiki, Sendo và các sàn chủ đạo trên khắp Đông Nam Á.

UPFOS – vượt trội hơn cả ERP, là giải pháp được tin dùng bởi các thương hiệu lớn Oppo, Realme, Colgate giúp khai phá tiềm năng vận hành và tiết kiệm chi phí.